ปตท. จัดกิจกรรมยิ้มยกกำลังสองลุ้นทอง50บาท

23/05/2017 | 811 | Tags : News cate_sub_2_1

ปตท. จัดกิจกรรมยิ้มยกกำลังสองลุ้นทอง50บาท

 

            นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีจับรางวัลกิจกรรมส่งเสริมการขาย "ยิ้มยกกำลังสอง" ครั้งที่ 1 ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. มอบโชคทองคำแท่งหนัก 10 บาท จำนวน 3 รางวัล และสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 30 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1,200,000 บาท พร้อมเชิญชวนผู้บริโภคร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ ทองคำหนัก 50 บาทและรางวัลอื่นๆ เพิ่มเติมอีกในการจับรางวัลครั้งที่ 2 โดยปตท. ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่าน และขอขอบคุณที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยด้วยดีมาโดยตลอด ปตท. ถือว่าผู้บริโภคทุกท่านคือบุคคลสำคัญที่สนับสนุนให้ ปตท. เติบโตอย่างมั่นคงมาจนถึงวันนี้  กิจกรรม "ยิ้มยกกำลังสอง กับ ปตท." เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ ปตท. จัดขึ้นเพื่อแสดงความขอบคุณและคืนกำไรให้ผู้บริโภคที่ไว้วางใจใช้บริการในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ด้วยดีเสมอมา โดยจากการรวบรวมคูปองที่ส่งมาร่วมกิจกรรมระหว่างวันที่ 1 - 30 เมษายน 2560 มีผู้สนใจจากทั่วประเทศร่วมส่งชิ้นส่วนมาร่วมกิจกรรมกว่า 2 ล้าน 5 แสนชิ้น และจะมีการจับรางวัลอีกครั้งในวันที่ 25 กรกฎาคม 2560  จึงขอเชิญชวนลูกค้าส่งคูปองลุ้นรับรางวัลใหญ่ ทองคำแท่งหนัก 50 บาท โดยสามารถส่งคูปองผ่านทางกล่องรับคูปอง ณ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ทั่วประเทศได้ถึง 30 มิถุนายนศกนี้

การร่วมสนุกกับรายการ "ยิ้มยกกำลังสอง" ทำได้ง่ายๆ เพียงเติมน้ำมันชนิดใดก็ได้ครบทุก 600 บาท ลุ้นรับยิ้มที่ 1 โชคทองคำแท่ง 50 บาท พร้อมรางวัลอีกมากมายกว่า 111 รางวัล มูลค่ารวม 5 ล้านบาท และยิ้มที่ 2 คูปองหนึ่งใบมีมูลค่า 10 สตางค์ เพื่อร่วมสบทบทุนให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนาสูงสุด 5 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ การพัฒนาสงเคราะห์และช่วยเหลือประชาชนในด้านเศรษฐกิจและสังคมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ตลอดจนสามารถช่วยตัวเองและพึ่งตนเองได้ โดยในการจับรางวัลครั้งที่ 2 นอกจากจะมีรางวัลใหญ่ ทองคำแท่งหนัก 50 บาทแล้ว ยังมีรางวัลอื่นๆ อีกหลายรางวัล ได้แก่ ทองคำแท่งหนัก 10 บาท จำนวน 7 รางวัล และสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 70 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 3,800,000 บาท โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีจากการจับรางวัลครั้งที่ 1 ทาง www.pttplc.com  ได้ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 และการจับรางวัลครั้งที่ 2 ตรวจสอบได้ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PTT Contact Center โทร.1365

"ปตท. ในฐานะผู้นำด้านสถานีบริการน้ำมัน ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสถานีบริการภายใต้แนวคิด PTT Life Station เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ผ่านสินค้าและบริการต่างๆ อาทิ ผลิตภัณฑ์น้ำมันที่มีคุณภาพ ธุรกิจเสริมที่มีความหลากหลาย และสถานที่ที่เข้าถึงได้สะดวก ห้องน้ำสะอาด เพื่อสร้างความประทับใจอีกระดับ ให้สถานีบริการน้ำมัน ปตท. สามารถดูแลผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง สามารถครองใจผู้บริโภค และเป็นสถานีบริการน้ำมันเพื่อความภาคภูมิใจของคนไทยอย่างแท้จริง" นายอรรถพล กล่าว

 

 

Comment : ปตท. จัดกิจกรรมยิ้มยกกำลังสองลุ้นทอง50บาท
รายการอื่นๆที่น่าสนใจ