บีซีพีจี เพิ่มมาตรการทำประกันคุ้มครองติดเชื้อโควิด-19

19/03/2020 | 287 | Tags : Event cate_sub_3_1


 


 นายบัณฑิต สะเพียรชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีซีพีจี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด- 19 บริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยและมีความห่วงใยพนักงาน ซึ่งเป็นทรัพยากรที่สำคัญที่สุดของบริษัทฯ

หลังจากได้มีมาตรการนำร่องให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน 100% แล้ว ขณะนี้บริษัทฯ ได้เพิ่มมาตการโดยจัดทำกรมธรรม์คุ้มครองการติดเชื้อไวรัส โควิด- 19 ให้กับพนักงาน โดยให้ความคุ้มครองทั้งในกรณีที่ตรวจพบการติดเชื้อและกรณีเสียชีวิตจากไวรัส โควิด- 19

"บีซีพีจี มีสำนักงานและโรงไฟฟ้าที่ตั้งอยู่ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เฉพาะในประเทศไทยเรามีโรงไฟฟ้ากระจายอยู่ถึง 14 แห่ง ใน 9 จังหวัด ขณะที่ในต่างประเทศเรามีโรงไฟฟ้าอยู่ในหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย พนักงานแต่ละที่มีลักษณะการทำงานและมีความเสี่ยงจากการติดเชื้อโควิด-19 แตกต่างกันไป ซึ่งเรามีความห่วงใยพนักงานในทุกพื้นที่ และต้องการให้ทุกคนปลอดภัยจากสถานการณ์ดังกล่าว จากมาตรการนำร่องให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน 100% ล่าสุดบริษัทฯ ได้เพิ่มมาตรการจัดทำประกันคุ้มครองการติดเชื้อไวรัส โควิด- 19 ให้พนักงาน โดยให้ความคุ้มครองทั้งในกรณีที่ตรวจพบการติดเชื้อและกรณีเสียชีวิตจากไวรัส โควิด- 19 เพื่อให้มีความมั่นใจ และปฏิบัติงานได้อย่างสบายใจมากขึ้น" นายบัณฑิตกล่าว

Comment : บีซีพีจี เพิ่มมาตรการทำประกันคุ้มครองติดเชื้อโควิด-19
รายการอื่นๆที่น่าสนใจ